รายงานข่าวสุขภาวะ ภาคเหนือ สานใจสานพลัง 5 เมษายน 2561 ตอน เชียงรายสนธิกำลังกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลสงกรานต์ : อิสระ บุญอนันต์

* * *อิสระ_บุญอนันต์ รายงานข่าวสุขภาวะภาคเหนือ รายงานข่าวสุขภาวะ_สานใจสานพลัง จังหวัดเชียงราย ยุทธชัย_พัวประเสริฐ พระราชบัญญัติสุรา เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาวุธปืน เครื่องกระสุน ยาเสพติด การพนัน บุคคลตามหมายจับ* * *
Facebook
download

โดย: webmaster

จำนวนผู้ฟัง: 9

โดย: webmaster

จำนวนผู้ฟัง: 17

โดย: webmaster

จำนวนผู้ฟัง: 14

โดย: webmaster

จำนวนผู้ฟัง: 11

เชียงราย สนธิกำลังปฏิบัติการร่วมทุกฝ่ายพร้อมภาคีเครือข่ายฯ กวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2561

จังหวัดเชียงราย สนธิกำลังตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมทุกประเภท พร้อมอำนวยความสะดวกสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน และนักท่องเที่ยว ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2561
เมื่อบ่ายวันที่ 2 เม.ย. 2561 พล.ต.ต.ยุทธชัย พัวประเสริฐ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย นายสัมฤทธิ์ สวามิภักดิ์ ปลัดจังหวัดเชียงราย รองเสนาธิการมณฑลทหารบกที่ 37 หัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมทุกประเภท ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2561 ที่ลานฝึกภักดีภูมิ สถานีตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย โดยสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง อาสาสมัครหน่วยบรรเทาสาธารณภัย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมปฏิบัติการและอำนวยความสะดวกด้านการจารจร ในช่วงเทศกางสงกรานต์ ตามนโยบายของผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และตำรวจภูธรภาค 5 เพื่อป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมจากเหล่ามิจฉาชีพที่อาจฉวยโอกาสในการกระทำผิด และสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว

พล.ต.ต.ยุทธชัย พัวประเสริฐ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย กล่าวกับนักข่าวสุขภาวะว่า ขอให้ชุดปฏิบัติการทุกหน่วยทุกนายตั้งใจ ในการปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถในการป้องกันปราบปรามผู้กระทำความผิดในคดีอาญา ๔ กลุ่ม โดยเพิ่มความเข้มข้นในการจับกุม ได้แก่ พ.ร.บ. อาวุธปืนและเครื่องกระสุน ยาเสพติด การพนัน บุคคลตามหมายจับ ตลอดจนการกวดขันจับกลุ่มผู้กระทำความผิดตามพระราชบัญญัติจราจรทางบกฯ พระราชบัญญัติควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พระราชบัญญัติสุรา พระราชบัญญัติสถานบริการ ให้มีประสิทธิภาพ และบรรลุเป้าหมายเพื่อให้ประชาชนมีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ตลอดจนมีความเชื่อมั่นศรัทธาต่อหน่วยงานของรัฐ ในการดูแลความปลอดภัยทั้งชีวิต และทรัพย์สินของประชาชนตลอดจนนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาเที่ยวยังจังหวัดเชียงราย และการอำนวยความสะดวกประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงวันหยุดยาวอีกด้วย.
อิสระ บุญอนันต์ นักข่าวสุขภาวะ ภาคเหนือ รายงาน

login to rate

ระดับความนิยม:

อัพโหลดโดย:  webmaster

วันที่:  5th Apr 18

จำนวนผู้ฟัง:  100

แสดงความคิดเห็น:  0

เพิ่มเป็นเสียงที่ชื่นชอบ:  0

หมวด:   รายงานข่าวสุขภาวะ

แจ้งเสียงไม่เหมาะสม

เพิ่มเป็นเสียงที่ชื่นชอบ

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ดาวน์โหลดเสียงนี้(18 ดาวน์โหลด)


(สามารถนำโค๊ดนี้ไปแสดงที่เว็บไซต์หรือ MySpace,Friendster,Blogger ของคุณได้!)